Bóng đá giả tưởng Euro 2012

Khi các giải đấu quốc tế đến, công việc của một nhà quản lý bóng đá tưởng tượng trở nên khó khăn hơn nhiều. Về cơ bản, điều này là do không có cách nào thực sự để so sánh trước màn trình diễn mong đợi của một đội. Tất nhiên, chúng ta có thể tính tổng các phần của nó, cụ lịch thi đấu liverpool thể là các cầu thủ, nhưng liệu họ có thể hiện giống như cách họ làm trong các giải đấu tương ứng của họ không? Làm thế nào để bạn so sánh các giải đấu? Chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng những thành tích tốt ở Bundesliga, Premier League và La Liga là ngang nhau không? Nhìn vào thời gian các cầu thủ được chuyển đến Premier League để điều chỉnh, tôi sẽ nói là không.

Theo nhiều cách, nơi để bắt đầu với tất cả các trò chơi tưởng tượng là tiêu chí chấm điểm và các quy tắc. Những ràng buộc này sẽ chi phối khoảng 90% cách tiếp cận của bạn đối với việc lựa chọn người chơi.

Đối với trò chơi UEFA / McDonalds Euro 2012, có ba quy tắc chính để chọn đội đầu tiên của bạn. Đầu tiên là bạn chỉ có thể có 2 người chơi từ mỗi đội, thứ hai là bạn có thể thay đổi toàn bộ đội của mình vào cuối Ngày 3 và thứ ba là bạn bị hạn chế một lần chuyển nhượng miễn phí cho mỗi người đầu tiên. 3 “Ngày mai”.

Điều này có nghĩa là về bản chất, chiến lược tốt nhất của bạn là xem xét các đội có cơ hội thành công cao nhất trong ba ngày mà không quan tâm quá nhiều đến việc ai sẽ vượt qua giai đoạn đầu.