Che giấu gia đình NFL cao quý nhất, ba trong số hai thế hệ là những hậu vệ toàn sao

Liên đoàn bóng đá quốc gia là “giọt máu công nghiệp” của gia đình Manning, và tiền vệ là người nổi bật nhất trong “gen” của gia đình. Archie Manning là tiền vệ cánh nổi tiếng nhất ở Đại học Mississippi, trong 14 năm sự nghiệp NFL của mình, anh ấy đã hai lần là cầu thủ All-Star. Các con trai lớn của ông chia tay sân vận động ở trường đại học vì chấn thương nặng; Các con trai thứ hai của ông, Peyton Manning là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của NFL trong lịch sử, con trai út Eli Manning của ông là hậu vệ chủ lực của New York Giants.

Peyton Manning đã nâng cao danh tiếng của gia đình ac milan vs mu Manning lên cực điểm. Sau khi gia nhập NFL, anh đã tiếp bước Indianapolis Colts để tạo nên những kỷ lục chói sáng, trong khi đó anh là người thứ hai trong giải đấu giành được ba MVP trong lịch sử, cầu thủ còn lại là lão tướng 40 tuổi Brett Faffe. Mặc dù sự nghiệp của anh ấy còn lâu mới kết thúc, nhưng Payton vẫn được ca ngợi là hậu vệ cánh xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay. Trong Dự thảo Đại hội đồng NFL năm 1998, Indianapolis Colts để chọn tiền vệ ngôi sao Peyton Manning của Đại học Tennessee với danh hiệu vô địch, mặc dù là tân binh còn non trẻ, nhưng Peyton Manning đã bộc lộ ngay tiềm năng của một hậu vệ siêu đẳng gần như không cần trải qua giai đoạn chuyển giao. Tổng số yard chuyền bóng của anh ấy đạt 3739 yard, thực hiện 26 đường chuyền chạm bóng cao nhất giải đấu, bên cạnh đó anh ấy đã phá kỷ lục tân binh năm lần, được chọn một cách hợp lý trong Đội một tân binh, bất chấp màn trình diễn xuất sắc của Peyton Manning, sức mạnh tổng thể của Colts thực sự kém và nhiều lần Trong trường hợp dẫn đầu về điểm số 10đigit đã bị đối thủ của họ lật ngược và cuối cùng Colts có thành tích 3 trận thắng và 13 trận thua đã bỏ lỡ vòng playoffs, nhưng Peyton Manning đã trở thành một ngôi sao nóng bỏng của giải đấu, được biết đến như là tương lai của NFL.

Peyton Manning sớm cho mọi người thấy màn trình diễn của anh không chỉ có thể tỏa sáng mà còn có thể mang lại lợi ích cho toàn đội. Năm 1999 là mùa giải 4000 yard đầu tiên của anh ấy ở NFL, cuối cùng đội bóng với 13 trận thắng 3 thành tích tiêu cực đã giành được danh hiệu vô địch giải hạng để trở thành hạt giống số 2 của giải đấu. Peyton Manning đã có một mùa giải hoàn hảo, với tổng cự ly chuyền dài 4135 yard, 26 lần chạm bóng qua người để lần đầu tiên Colt trở thành đội bóng mạnh thứ hai của giải đấu; tiếp theo là All-Star Bowl, trong Starry Star Game, anh ấy đã tung ra hai đường chuyền chạm bóng, tổng số sân chuyền là 270.

Mùa giải 2003 là giai đoạn đỉnh cao đầu tiên trong sự nghiệp của Peyton Manny, và mùa giải 2004 Peyton Manning vẫn đang có phong độ tốt. Năm 2004, anh có 49 lần chạm bóng và phá kỷ lục mùa giải duy nhất. Một lần nữa giành được MVP mùa giải thường xuyên. Phải đến mùa giải 2006, Manning mới trải qua chức vô địch đầu tiên của mình, anh có phong độ tốt nhất kể từ khi tham gia “Super Sunday”, đây là chức vô địch đầu tiên mà Colt giành được kể từ khi chuyển từ Baltimore đến Indianapolis. Anh ấy đã giành được MVP lần này.

Đối với Manning, mùa giải 2008 là một mùa giải khó khăn, vì ảnh hưởng của chấn thương, anh ấy đã bỏ lỡ chuyến tập huấn của đội và cả 4 trận trước mùa giải, đội đều khởi đầu không tốt, nhưng sau khi Payton tìm lại trạng thái tốt nhất, Colts đã ghi được 9 trận thắng. , nhưng trong thử thách ở San Diego, đội cuối cùng đã thua trò chơi, nhưng Payton đã giành được MVP cá nhân thứ ba của mùa giải thường xuyên, trở thành người đàn ông thứ hai trong lịch sử NFL. Mùa giải này, Payton Manny mở ra một đỉnh cao mới trong sự nghiệp, trong năm trận đầu tiên, anh ấy chuyền khoảng cách mỗi trận hơn ba trăm thước, tổng số thước chuyền bóng là 1645 thước Anh, bao gồm 12 đường chuyền chạm bóng, Colts đã