Giao dịch bóng đá – Hệ thống bàn thắng dưới 2,5 bàn

Giao dịch trên thị trường Dưới 2,5 mục tiêu có thể mang lại lợi nhuận phần nào nếu bạn biết mình đang làm gì và tuân theo chiến lược này.

Để chiến lược này hoạt động, bạn sẽ cần phải tìm một trò chơi có hai mặt bắt đầu tương đối chậm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy một trận đấu khó có thể có bàn thắng trong hiệp một.

Khi tìm kiếm các đội, bạn sẽ xem xét số bàn thắng mà họ đã ghi được gần đây cùng với số bàn thua mà họ đã để thủng lưới. Điều này rất quan trọng bởi hàng thủ euro cup 2021 schedule của họ cũng đóng vai trò quan trọng trong số bàn thua chứ không riêng gì các tiền đạo!

Bạn cũng sẽ muốn tìm kiếm bất kỳ chấn thương nào mà các đội gặp phải, không có vị trí nào không ảnh hưởng đến số bàn thắng, vì vậy hãy tìm kiếm những cầu thủ chủ chốt ở mọi vai trò vì ngay cả tiền vệ cũng chịu trách nhiệm ghi bàn và bảo vệ bàn thắng. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trực tuyến.

Bây giờ những gì bạn muốn làm là ủng hộ thị trường Dưới 2,5 bàn thắng, sau đó từ phút thứ 35 đến hiệp một, bạn muốn đặt cược đó, nếu không có bàn thắng nào được ghi.

Lý do tại sao đặt cược này hoạt động là tỷ lệ cược sẽ giảm sau khoảng thời gian này bởi vì để 3 bàn thắng được ghi có nghĩa là trong hiệp một phải có ít nhất 1 bàn thắng.

Nếu bạn không biết cách đặt cược thì bạn nên đọc phần trợ giúp trên betfair.