Làm thế nào để Punt một bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Một trận đấu hay trong một trận bóng đá bắt buộc bạn phải học cách đá bóng. May mắn thay, chỉ cần một quả bóng đá để học cách làm điều này. Tuy nhiên, trước khi thực hiện động tác này, bạn cần đảm bảo rằng mình dành thời gian khởi động để không bị co cơ ở chân đá.

Làm thế nào để Punt một bóng đá

Để chơi bóng bầu dục, bạn sẽ cần thực hiện các bước sau:

Đứng sau đường biên ngang 15 thước với chân cắm xuống đất.
Dùng cả hai tay để giữ quả bóng ở phía trước của pep guardiola bayern munich bạn với các dây buộc hướng lên trên. Đặt tay phải của bạn ở mặt sau, mặt dưới và mặt phải của quả bóng đá và tay trái của bạn ở mặt trước, giữa và mặt trái của quả bóng.
Hơi nghiêng quả bóng sang trái sao cho mặt ngoài của bàn chân chạm bóng đều khi bạn sút.
Tiến một bước nhỏ về phía trước bằng chân trái, sau đó bước vừa phải bằng chân phải và bước cuối cùng bằng chân trái, trồng cây chắc chắn trên mặt đất.
Đưa chân phải qua để sút bóng khi bạn rời tay trái khỏi quả bóng trong khi vẫn duy trì góc nghiêng của quả bóng.
Thả bóng về phía bàn chân đang đá của bạn và để đầu bàn chân sút mạnh.
Chân phải của bạn cần phải tiếp tục hướng lên trên về phía trán sau khi tiếp xúc với bóng. Điều này được gọi là “theo dõi qua.”