Lời khuyên thực tế trước khi chuyển đến trường đại học với tư cách là một sinh viên thiết kế

Cách đây không lâu, tôi thấy mình hôn tạm biệt bố mẹ và lúng túng đứng với người bạn cùng phòng trong ký túc xá mới của chúng tôi để cố gắng tìm hiểu xem nên làm gì tiếp theo. Cũng không phải cách đây quá lâu, tôi đã ngồi giữa phòng và hét lên với mẹ rằng chúng tôi đã để quên thứ gì đó trong danh sách đóng gói nên chúng tôi phải quay lại cửa hàng. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian mà tôi sẽ phân loại là “cách đây không lâu”, tôi đã học được rất nhiều điều về những điều mà College Confidential quên đề cập hoặc Target đã bỏ qua việc bán cho tôi trong tờ rơi của họ. Tôi cảm thấy bổn phận công dân của mình là phải chia sẻ những gì tôi đã học được từ bây giờ đến “cách đây không lâu” để những người khác có thể chuẩn bị tốt hơn một chút so với tôi.

Bạn sẽ cảm thấy nhàm chán

Mùa hè trước khi tôi đi học, tôi đã nói rằng tôi sẽ không cần TV. Tôi nói rằng tôi sẽ rất bận rộn với công việc ở trường và trở thành con bướm xã hội mà tôi đã hình dung về mình. Không cần phải nói rằng TV và PS3 của tôi có lẽ là những thứ cần thiết nhất trong căn phòng đó vào cuối học kỳ. Trước hết, trường tôi cung cấp dịch vụ truyền hình cáp cho tất cả những ai quyết định mang theo TV. Với các chương trình như Pretty Little Liars và Dance Moms có sẵn cho bạn, giờ đây bạn đã tìm thấy cho juventus vs milan mình một lý do hợp lý để dừng việc học và một cái gì đó để thảo luận vào ngày mai với bạn bè của bạn.

Đó chỉ là một khía cạnh của đặc quyền TV … bây giờ chúng tôi giới thiệu bảng điều khiển trò chơi. Bàn điều khiển của sự lựa chọn của tôi? PS3. Tôi không phải là một game thủ hạng nặng, nhưng tôi muốn có tùy chọn đến phòng của mình và chơi Assassin’s Creed trong ba giờ nếu tôi muốn. Đó là một cách tốt để gắn kết với những người có cấp độ nhiều người chơi và việc phát hành trò chơi mới xảy ra một cách kỳ diệu trong suốt học kỳ (thành thật mà nói … ai đã lên kế hoạch đó?). Ngoài ra, có một thứ tuyệt vời này được gọi là Netflix và nó không là gì khác ngoài một tài sản hoàn chỉnh đối với tôi .

Netflix từng có những bộ phim hay, nhưng một điều tôi phải khen ngợi Netflix là bộ sưu tập các chương trình truyền hình của họ. Tôi thực sự yêu thích nó đối với truyền hình và đây là một cách tốt để gắn kết với mọi người. Các bộ phim độc lập ngẫu nhiên là cách tuyệt vời để trò chuyện với mọi người. Bạn thân nhất của tôi và tôi có những ngày đi chơi vài giờ và xem những bộ phim độc lập ngẫu nhiên. Tôi phải nói rằng, đó là một trải nghiệm bổ ích. Như thể tôi không thể liệt kê thêm bất kỳ lý do nào để có được chiếc TV mà bạn đang cân nhắc và mang theo máy chơi game của mình, đôi khi thật tuyệt khi có TV ở đó khi trời mưa bên ngoài và việc nghiên cứu bạn biết mình cần phải làm … chỉ là không xảy ra.

Đó là những điều nhỏ nhặt

Chính những điều nhỏ nhặt đã tạo nên sự khác biệt vào những ngày “Meh” đó. Tôi đang nói về những điều nhỏ nhặt nào vậy? Tôi đang nói về việc vung tiền để có được cuốn sổ tay màu neon thay vì những cuốn sổ tay bằng giấy nhàm chán với những sắc thái không rực rỡ đó. Tôi đang nói về việc có được những tờ giấy dính tiện lợi đó (cá nhân tôi có thể chứng thực việc sở hữu một bộ ghi chú gấu trúc và một bộ cầu vồng) thay vì màu vàng nhàm chán. Tôi đang nói về việc vung tiền cho một chiếc hộp đựng máy tính xách tay siêu dễ thương hoặc một chiếc ba lô nếu bạn biết rằng bạn sẽ không thay chúng trong một thời gian. Những điều nhỏ nhặt giúp bạn làm việc hiệu quả hơn hoặc ít nhất, khiến bạn mỉm cười sẽ khiến bạn xứng đáng được hưởng những đặc quyền nhỏ đó.