Ryan Giggs – Cầu thủ bóng đá tài năng bẩm sinh

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Ryan Giggs là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Manchester United. Ryan sinh ngày 29 tháng 11 năm 1973. Anh ấy đã dành toàn bộ tiền cho nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp của mình để chỉ trả cho Manchester United. Anh ra sân lần đầu tiên cho câu lạc bộ trong mùa giải 1991-1992. Anh được coi là một trong những cầu thủ tài năng nhất trong lịch sử của câu lạc bộ này. Bây giờ, chúng ta sẽ thảo luận về ba sự thật chính về lý do tại sao Ryan Giggs thực sự là một huyền thoại.

Sự thật đầu tiên là về kỹ năng của người chơi đó. Anh soccerway premier league ấy đã chơi cho đội của mình ở vị trí tiền vệ cánh trái và tiếp tục ở vị trí này rất tốt cho đến năm 2000. Chỉ riêng điều đó đã mô tả Ryan Giggs đã chơi ở vị trí đó cho đội ấn tượng như thế nào. Anh là nguồn cảm hứng cho hàng nghìn người hâm mộ trên khắp thế giới. Huấn luyện viên của anh, Sir Alex Ferguson, luôn coi anh như một nhân tố chủ chốt và đó là lý do tại sao Sir Alex Ferguson chưa bao giờ nghĩ đến việc chuyển Giggs sang một câu lạc bộ khác. Làm sao chúng ta có thể quên được trận Bán kết FA Cup 1999, nơi Ryan Giggs dễ dàng lừa bóng qua 5 cầu thủ Arsenal để khiến Manchester United thắng trận. Trận đấu ở cúp FA năm 1999 này vẫn được coi là một trong những trận đấu hay nhất trong lịch sử bóng đá Anh.

Lý do thứ hai là về thái độ của cầu thủ này. Anh ấy chắc chắn là một trong những cầu thủ được kính trọng nhất trên thế giới. Ryan luôn tôn trọng những cầu thủ khác và anh ấy không chơi thứ bóng đá với sự tức giận như Rooney hay những cầu thủ khác. Đây là một tấm gương rất tốt để noi theo vì cầu thủ này luôn sống giản dị. Bất chấp những cáo buộc về cá nhân của cầu thủ này, anh vẫn mãi là một cầu thủ bóng đá vĩ đại. Ryan Giggs trong suốt cả chuyến đi của mình chưa bao giờ nhận thẻ đỏ. Điều đó thật tuyệt vời, một cầu thủ chơi cho một đội hơn 15 năm và chưa bao giờ nhận thẻ đỏ. Điều này thật tuyệt vời.

Điểm thứ ba, chúng ta sẽ nói về người vận chuyển thành công cầu thủ này. Anh ấy là một trong những cầu thủ được trang trí nhiều nhất trong lịch sử bóng đá Anh. Anh ấy đã giành được 12 Premier League, 4 FA Cup, ba League Cup và hai Champions League. Ryan Giggs đã giành được tất cả các giải thưởng lớn nhất mà một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp có thể kiếm được và anh ấy vẫn tiếp tục kiếm thêm nhiều danh hiệu khác. Anh ấy chắc chắn là cầu thủ tài năng nhất mà Manchester United có và tất cả chúng ta đều ước rằng anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ này trong ít nhất một vài năm tới. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về anh ấy vì những khoảnh khắc tuyệt vời mà anh ấy đã cho chúng tôi.