Sự nghiệp huấn luyện – Gerry Faust đã hiện thực hóa ước mơ của mình như thế nào

Mọi người đều có một ước mơ mà họ muốn theo đuổi, một điều gì đó họ muốn đạt được trong cuộc đời của họ. Tuy nhiên, chúng ta không thường xuyên tìm thấy một người có thể sống cuộc sống của mình theo ước mơ của họ. Nhưng rồi chúng ta lại đối đầu với một ai đó đang thực sự sống trong giấc mơ của họ – Gerry Fausts là một trong số ít những người đủ may mắn để có thể thực hiện ước mơ của cả đời mình. Anh ấy muốn trở thành một huấn luyện viên bóng đá.

Mặc dù Gerry Fausts khởi nghiệp với tư cách là một huấn luyện viên bóng đá tại Đại học Notre Dame vào năm 1981 và tiếp tục làm việc ở đó cho đến giữa những năm 80, đây không phải là cách Gerry bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình với tư cách là một huấn luyện viên bóng bàn chân. Sự nghiệp bóng đá của Gerry bắt đầu với tư cách là một tiền vệ trong đội bóng của Đại học Dayton, và anh ấy là một tiền vệ rất thành công ở thời điểm đó. Đó là khi tài năng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá bắt đầu được công nhận.

Sự lãnh đạo tài tình của huấn luyện viên bóng đá Đại học Notre Dame, Huge Devore đã cho anh ta cái nhìn sâu sắc về các yêu cầu thực tế của trò chơi. Gerry ban neymar bao moi đầu muốn theo học Đại học Notre Dame nhưng cuối cùng lại theo học Đại học Dayton vì anh nhận được học bổng bán phần cho trường đại học của mình.

Sự nghiệp huấn luyện của Gerry Fausts thực sự bắt đầu khi anh nhận lời làm huấn luyện viên đội bóng đá tại trường trung học Moller ở Cincinnati. Gerry đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để phát triển chương trình bóng đá hoàn hảo cho tổ chức và xây dựng một chương trình bóng đá cho đội từ đầu. Anh tiếp tục đạt thành tích 7 mùa giải bất bại với 4 chức vô địch quốc gia, 5 chức vô địch Bang Ohio và thành tích 174-17-2. Gerry bắt đầu được công nhận là một chuyên gia chơi bóng bằng chân.

Người dân trong nước bắt đầu chuyển sang Gerry để huấn luyện họ trong bóng đá vì Gerry đã là một huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng. Notre Dame là người đầu tiên hành động khi họ nhận ra Gerry đang có nhu cầu lớn và thuê anh ta làm huấn luyện viên bóng bàn chân cho họ. Gerry gia nhập Notre Dame cùng với một số cầu thủ ngôi sao của anh ấy từ Moeller. Mặc dù Nhà thờ Đức Bà được bầu chọn là số 1 nhưng mọi thứ bắt đầu đi xuống và Gerry biết sự nghiệp huấn luyện của mình sẽ không giống như trong quá khứ.

Không ai biết chính xác lý do tại sao huấn luyện và sự nghiệp của Fausts xuống dốc vào thời điểm đó nhưng có một điều chắc chắn rằng đội bóng bằng chân của anh ấy đã bắt đầu thua trận này qua trận khác. Mỗi mùa giải tệ hơn mùa trước khi đội của anh ấy không thể thắng hơn 7 trận trong một mùa giải. Vì sự thất bại này, những người hâm mộ bóng đá của Notre Dame muốn sự nghiệp huấn luyện của Gerry kết thúc ngay lập tức và tặng anh bằng những tấm băng rôn có nội dung “Oust Faust” nhưng bất chấp việc Faust này đã hoàn thành hợp đồng 5 năm với Notre Dame.